No morning sickness

Hello! Should I be worried if I don’t have morning sickness? Btw I’m 5 weeks pregnant.

No morning sickness
72 Các câu trả lời

wag mo na pangarapin mamsh ang morning sickness. dahil mahirap yan

5mos preggy here pero wala pa naman akong morning sickness so far. :)

You're lucky then if wala ka maramdaman na normal sickness. 😉😊

naku! buti kpa wala at wag mo n pangarapin sobrang hirap talaga🤮

ganyan din ako sis walang narramdamn na morning sickness

iba iba talaga. ako walang idea sa pakiramdam ng morning sickness.

wait for it 😁 and if wala tlaga, you're very lucky 😊😊😊

nag start ako niyan 6weeks hehe. 8weeks nako now 😊

nope meron buntis wl po tlg lihi2 me 9 weeks ngstart mgsuka...

nope. i was at my 8-9 weeks when i had my morning sickness