No morning sickness

Hello! Should I be worried if I don’t have morning sickness? Btw I’m 5 weeks pregnant.

No morning sickness
72 Các câu trả lời

wala pa yan, wait mo lang 😊 ako nagkamorning sickness ako simula nalaman ko preggy ako right after maconfirm ni doc. kinabukasan parang magic haha, sinisikmura nako.

Ako rin po walang morning sickness. Kaso, napaparanoid naman ako. dahil sa wala akong morning sickness no nausea, Gustong gusto ko ipacheck sa OB kung ok pa si baby :(

Normal lang po iyon. At mas okay nga na wala kang morning sickness dahil di ka mahihirapan. Ako din dati hanggang 5months di ako masyado nakaranas ng morning sickness

Wait ka bago mag 3 months makakramdam ka na ng morning sickness 😂 gnyan din ako dati akala ko wala un pala kinabukasan ng start na ang 3 months na delubyo 😂

You shouldn't. Iba iba naman po kase ang mga mommies pag nagbubuntis. Sakin wala akong ganon na naramdaman, susuka lang ako pag ayaw ni baby ng kinakain ko 😊

ok lng un momsh atleast ndi ka maselan samantalang aq mag9 weeks preggy na pro panay pa din ang higa q.. lagi aqng naduduwal at parang laging pagod.. hirap..

wow! congrats!! same tayo. no morning sickness since day one! maswerte ka mamsh at wala kang morning sickness at hindi maselan sa lahat!! 😍😍😍❤️

your lucky momshie.. kasi ako grabe sa morning sickness.. feeling ko mamatay ako..😂😂😂 but now i'm 34weeks preggy.. hndi na maselan..😂😂

Ng start sakin 8 weeks sobrang morning sickness halos bedrest ako pero nung ika 14weeks na nawala lahat yan morning sickness ko. Ok lng yan mamshie

normal lang po cguro kase ako po wala ring morning sickness dati.. pero etong last trimester ko nagkaron bihira nga lang 😅🤦‍♀️