shop

Shoppee or lazada?

164 Các câu trả lời

Shoppee kung willing to wait ka sa shipping, lazada if nagmamadali ka though medyo mas pricey siya

Shopee. Mas mura, marameng voucher, pwedeng makaipon ng coins para maipangbili and free shipping.

Shoppee… nag try ako ng lazada ang hirap sa vouchers at cashbacks… unlike kay shoppeee

Shoppe kc mbilis delivery nila at maganda yung Quality khit medyo mhal ang SF.

Mil is lazada, hubby is shopee, ako? Nakiki shop lang sa account nila. Hahaha!

shoppe mas mura pero pag dating sa mga delivery mas mabilis si lazada 😉

Shopee.. Bagal mag deliver ng lazada. Madamot pa sa free shipping voucher.

Shopee. Mas kabisado ko yung app. Since seller din ako sa shopee dati.

I prefer Shoppee. Ned lang maging masinip ka sa Reviews, bago mag order