Baby kicks

Hi. Can you share naman how do you monitor the baby’s kick? This week palang ako naka-kastart makaramdam ng something sa tummy ko, I’m 20 weeks pregnant and first time mom. Wala pa din bumubukol na kick. Kelan ba ako mag start mag monitor? Hindi ko padin kasi kabisado kailan si baby active. Thank you!#advicepls #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

small kicks palang po yang 20weeks kala ko dati pintig lang pero si baby na po yan, bumakat mga kicks ni baby nung nag 6months na ko nakikita ko na mga wave nya sa tummy ko ☺️

Sis, merong feature itong app para mamonitor yung kicks ni baby. Or pwede ding bilangin mo gaano kadami every 2 hours. Dapat maka-10 ka