Hello mga mamsh, 1st timer here

Share ko lg ultrasound ko parang may mukha ng pusa hehe.

Hello mga mamsh, 1st timer here
2 Các câu trả lời

naku mahirap talaga basahin pag 2d ultrasound sis. kahit ako na matagal nang nurse di ko pa rin minsan mawari yung 2d film na ganyan haha! kung masyadong imaginative ang isip mo maiiba talaga makikita mo..ganyan talaga. pag malaki na baby mo sa tummy mo mag 3d/4d ka na para maappreciate mo yung itsura :) Godbless and enjoy your journey.

Oo nga first kita ko po sa pic parang pusa cya hehe cuteee. hindi ko pa nabasa ang post po yung pic agad napansin ko