Underwear

Share ko lang from small size to medium. Ngayong umaambisyon ako na large lang ako, extra large na pala size ko undies! ??? Wrong size mga mamsh. Akala ko sexy pa ko. ????

55 Các câu trả lời

Naku ako nga po mommy from small naging 2XL na. Hahaha nilakihan ko na ang size kasi para isang bilihan lang

Same. Dati medium lang maluwag na sakin ngayon kapag large di ako komportable so o decided to buy XL 😅

Haha same with dress.. tumitingin p ko sa medium, and akala ko pwede pa large.. langya XL n kasya skin..

parehas tau. last dec.umorder ako online soen n medium 2dozen. ngaun bmili lng ako ng 6pcs.xtra large.

Haha babalik naman yan mommy paunti unti :) Pero mas komportable siya suotin lalo nung na-CS ako.

hahahaha soen nalang buy mo sis xl magagamit mo padin pag tapos mo manganak

ipilit na lang momsh..konti lang naman..hahahah. same tayo x lang nmn ang dumagdag..heheh

okay lang yan mamshy, mga underwear ko din naggigive up na ang mga tahi eh. 😂

Same here!!! Mga bra ko wala ng kasya, undies ko sira na tahi hahahaha! 😂

Briefs na ni hubby sout ku lagi huhu d na ku kasya sa medium sized panties