Serum test

Serum po Yan e. Sabi Lang po normal daw . Ibig po sabihin nun Hindi ako buntis ? Sana po may sumagot. Salamat .

Serum test
1 Trả lời

sis walang naka indicate n HCG level n meron sa buntis. not sure pero parang d po ito para Makita Kung buntis ka or anything. wait mo n lng sagot ng iba.

4y trước

salamat po . Kaya nga po nagulat ako bakit ganyan result binigay sakin NG clinic sabi NG ob serum test daw kukunin sakin para Makita Kung buntis tapos ganyan result.