Ilang week napo kaya ako?

sept 7 po huling patak ng regla ko tas due date kodaw ay june 14?

10 Các câu trả lời

sept 5 unang patak ng mens ko june 12 naman ang duedateko. im 20 weeks and 1 day. sobrang galaw na din ni baby. 🥰

2y trước

sakin din po kahit maliit lng tyan ko🥰🥰🥰

Kung may first na ultrasound na po kayo yun po ang mas accurate na pag babasehan ng EDD niyo.

September 4 first day of my last menstruation edd ko June 11 hehe

Sept 5 huling patak. 20weeks& 6days Due date June 6 - 8 nababago kasi.

2y trước

totoo nagbabago po nagpacheckup po ako sa center june 16 nman due date ko

Almost same tayo momsh. I’m currently 20 weeks and 3 days

me LMP sept 9, due ko naman june 16 tama sayo mi

sept.3 last mens june 10 due date

2y trước

mommy mas makita Yan sa ultrasound...Kasi minsn Tau nagkakamli din...pero sa ultrasound nakikita Ng mga ob kung Anu at kialan b month Ng last menstration...kaya paultrasound ka nlaang mommy para mas malaman mo kung Anu due date mo...

same june 14 din due date ko😄

nagalaw nba si baby nyo mommy?

2y trước

saken po bihira ko lng maramdaman pero saglit lng tapos Wala na

yesbpo