paenlight naman mga mamsh

sensya wala kasi ako mapagkwentuhan. kahapon nagpaalam naman LIP ko na nagaaya inuman mga bestfriends nya. nagokay ako pero sabi nya till 10pm at sabi ko naman need nya din umuwi kaagad dahil may pasok kami parehas kinabukasan. at isa pa ang baby namin di nakakatulog ng mainam pag isa samin wala. 9:30pm palang nagchat sya na 11pm na sya makakauwi. sabi ko bakit. wala syang reply. tapos sabi si baby di makatulog ng mainam kanina pa antok na antok nagluluha na din mata patang may hinihintay. di sya nag chat. nagkaroon ako ng feeling na baka kinakantsawan sya ng barkada na baka maging under sya. kaya first time nya di sakin magreply. hinintay ko pagdating nya. 10:30pm di na kinaya ng mata ni baby. salamat naman nakatulog na sya. 11:30pm sya dumating. nanggigil po ako sa inis. tapos nagconfess nga sya na nahiya sya magpaalam sa bakarda dahil baka isipin ng barkada na under daw sya. sa isip ko po walang issue ng under dahil nagagawa nya gusto nya pero nagkukuwento muna sya. tapos ako support lang sa mga gusto nya pero minsan nagsusuggest ako it need ba yun or want lang for decision making. 4months palang baby. baka kasi mataas pa depression rate ko. kasi gusto ko laging nakasupport si LIP gusto ko sya laging kasama. pumapayag akong pumunta sya sa barkada nya pero may time limit dahil unang una may baby pangalawa disiplina sa time para pahinga at may pasok, pangatlo di rin ako makatulog ng wala sya sa tabi ko😭 inaway ko sya kagabi 😣

16 Các câu trả lời

Pasalamat nalang ako trabaho bahay lang si lip ko haha.alam ko oras out niya kya alam ko din pg dating niya kc bahay lang din kmi ng mga anak ..simula nag sama kmi iwas na siya sa mga dati niya barkada nong college pa siya.tutuk na siya sa amin ng mga anak niya .

ok lang naman na awayin at mainis ka sa kanya dahil may reason naman. pero after nasabi mo na sa kanya inis mo. tapusin nyo na yun dun. yan natutunan ko sa pagsasama namen ng asawa ko. wag ng paulit ulit, alam na nya yung mali sya. forgive and forget na.. 😊

4y trước

tama. di na din uso ngayon ang matigasan.. pag nagaway at nagsagutan na. tama na yun. pag mejo kumalma na, tapos na.. sayanv ang oras sa away at galit, nakakapanget pa. ✌️

Hello, if mga tunay na kaibigan ni LIP mo un.. Sigurado maiintindihan nila ang new life nyo dahil sa meron na kayo baby. Its a matter of being responsible. Lalo na ngaun diba bawal pa ang small gatheringS.. Cguro usap lang kayo. Goodluck and God bless..

4y trước

Sori sis ha... Dodoble pa gastos nyo nun.. Syempre magkocontribute din ang partner mo dun ng handa/ inumin..? Usap kayo ng LIP mo, after ng binyag dami pa ililigpit sa bahay nyo. Ikaw kung ano ang nasa puso mo, gusto mo ba syang payagan? though nagpaalam ba naman ng maayos at di kayo gagastoS sa gagawin nilang celebration???

May anak na sya kamo. Pamilya na dapat priority nya. At pandemic ngayon, hindi pa normal para mag happy happy.

4y trước

yun pa mamsh hirap din sa panahon ngayon magbahay bahay. nagsorry naman po sya kagabi.

Kung ganyan lang si lip ko tapos lumagpas sa oras na sinabi, hindi na siya pwedeng umulit.

salamat po kasi nailabas ko dito saloobin ko.