Hi! Selling my brand new 9oz Avent Natural Twin Pack for 800 only. Sumobra na si lo sa feeding bottle.

Post image
24 Các câu trả lời

Loc po qc po aq.. Interested po

Is it still available? Last price po?

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Sold for 500

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

available Pa po ba??

Deal sa 800 sa loc?

Hi! Avail pa po ba?

Ako na lng bibili

hm bacoor cav ako

Location po

san loc mo sis