safe po ba magpabakuna ng antirabies ang buntis? ang last bakuna ko kz is march 2022 lang

2 Các câu trả lời

Effective p nmn yung last bakuna mo. Pero kung di mo nakumpleto at lalo kung di mo alaga ang nkakagat sau, better u ask ur Ob. Nakagat din kse ko ng alaga ko nung nagbubuntis ako sa 1st baby ko. Pero di nko pinaturukan ng OB ko

2y trước

Welcome. Gnyan din kme ka worried ng asawa ko. Namagitan n nga ko kse bka mapatay ng asawa ko ung alaga ko. 🤭pero inexplain nmn kse ng OB ko at wla nmn mngyyre if magworry bka mas maapektuhan p si baby pag ngworry ka. kya dasal lng tlga.

oo ata mi kase anti-tetano pwede e. ask nyo nalang sa center bago kayo bakunahan.