ganyan din po reserta sa kin ng ob ko gawa ng sabi ko po sa kanya di ko talaga maiinom ang lasang kalawang at naisusuka ko kahit naaamoy ko palang..yan po kz alang lasa..

2y trước

Pwede poba bumili nyan kahit hindi reseta ng OB? diko kase ma take yung lasang kalawang

Pwede poba bumili nyan ng hindi reseta ng ob? same po kase na sinusuka kolang yung gamot ko lasang kalawang

2y trước

kahit po ako d ko kaya inumin un.. kaya po ako na mismo nag request sa ob ko na di ko po talaga kaya inumin lasang kalawang kz isusuka ko po talaga..