Blood in stool

Hi Second trimester ko na ng iron n dn ako n vitamins matigas ang poops ko pag pahid ko ng tissue me dugo masama po ba un salamat sa sagot po.. worried mom here

4 Các câu trả lời

Di ko pa po naranasan. Pero naging regular and normal po stool ko nung nag milk ako (anmum chocolate) yan po hiyang sakin. Constipated po ako dati nung di pa nagmi-milk.

fiber in your diet, please...

Drink lots of water.

Natural po tinitibe ka po e

1y trước

Magulat ka po kung malambot tae mo tas may dugo yun dun kana kabahan po