suka

Scheduled vaccine today ni baby at rota this morning. Medyo feverish sya. Tas ngayon gabi, sumuka sya. Is it normal? Im worried ?

1 Trả lời

Ngaun plang poh ba cya i vvaccine ng rota or nabakunahan na? Kasi kung my fever cya bago bakuna eh sabhin mu poh sa pedia, hindi kasi pd bakunahan pag my fever si baby..

4y trước

My mga vaccine tlga n nkkafever.. Kya yung iba after vaccine pnapainom agad nla ng gamot sa fever si baby.. Imonitor mu nlang dn sis and punasan cya ng lukewarm water at wag mu cya bbalutin kasi llo hindi ssingaw ung init nya..