3rd Trimester ❤️

Schedule Cs. naku sa July 27 mga Mi , EDd ko base sa Uts is August 9, pero grabe ngaun palang mga mi parang gusto ko ng manganak Huhu , Hirap na tlagang mAtulog ikot ka muna ng ikot 😅 tas sakit pa sa balakang likot likot pa ni Baby 😅😮‍💨 nakailang ikot dn ba kayu mga mi bago makatulog??😂🥲😅#pasagotmgamommies #pregnancy #2ndbaby #3rdtremister

2 Các câu trả lời

Ako mhie grabe palaging naiihi at masakit ang puson palage lalo na pg gabe hirap matulog. bakit ka e sched ng CS mhie kung Aug.9 pa edd mo sa ultrasound?

2mo trước

aah ok