Schedule for cs

Schedule ako cs sa september 5.Di pala na daw pwd inormal pag na CS Na before,lalo na pag ang reason is di nag oopen ang cervix(3.4kg si baby)akala ko kasi malaki lang.Akala ko pwde sya ma NSD now kasi tama lang naman ang timbang ni baby ngayon at nasa position na sya.

2 Các câu trả lời

Meron pong mga ob na specialist na ganyan kaya po nila kayo ma normal yung friend ko 3yrs old palang yung panganay nya nito lang sya nanganak sa pangalawa nainormal nya po. Maghahanap lang talaga kayo na ob na kaya mag normal from cs.☺️

1mo trước

kaya nga momsh.Pati ako natatakot baka kasi pag once na mag insist ako na inormal tpos di ko pala kaya ako pa mablame .kasi daw ang reason na cs ako before kasi di daw nagopen cervix ibig sabihin maliit daw tlga pwerta ko unless nlng ang reason before is breech position ang baby

May friend ako nag normal delivery sa second child. While CS sa first baby niya. Sabi sa kanya since more than 5 years ang gap from first baby, pwede sya mag normal deivery.