Mẹ tuột ký sau sinh

Sau sanh cứ bị tuột ký thì phải làm sao ạ

6 Các câu trả lời

Có thể do cho bé ti nên tuột kg ha mom. Ăn uống thêm cho đủ chất mom nha. Nếu tụt ký k ngừng thì mom nên đi khám vì sợ bị hậu sản mòn á.

2y trước

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Chỉ có cách ăn uống nhiều vào thôi ạ. Chứ cho con bú. Hầu hết tiết ra sữa cho con bú rồi á mom

mình cũng vậy í do chăm con stress thức đêm nữa, m ăn uống nhiều lên nhé

chỉ có cách ăn thêm nhiều món dinh dưỡng với uống thêm thuốc bổ á m.

cố gắng ăn uống thêm ạ

hic k bù cho mk, tăng vù vù