Sinong nakapagtry uminum ng sante barley juice while pregnant? B

Sante barley juice in canister

Sinong nakapagtry uminum ng sante barley juice while pregnant? B
1 Trả lời

Hi masarap po yan😊 buntis ka ba or lactating mom? Not sure ako kung pwede kasi siya sa preggy or nagpapasusu..

2y trước

buntis ako. isang beses lang ako umiinom sa isang araw. nag research ako na pwede namn daw. pero gusto ko pa rin malaman kung may mga mommies din nagtake. Thank u