Normal po b sa buntis ang na ninigas na binti subrang sakit po tlga

1 Trả lời

yes mi normal yan. pulikat. lalo na sa third tri. lagi ka mag medyas pag matutulog ka nakaka help na hindi ka gano ma mulikat then pwede ka mag pahilot lagi ng paa kay hubby pag masakit pero light na hilot lang mi para lang maka tulong ma relief yung sakit. then always wear slippers kahit sa loob ng bahay para di napapasok ng lamig paa mo 😊