Faint line po yung! Sakin diko Alam ko ng buntis ba ako O hind

20 Các câu trả lời

much better go to OB mii, para mabigyan ka ng request ng ultrasound at maagapan mo baby mo sa vitamins.

di pa ako ngtry ulit, Ksi niregla ako... di pa ako ready for baby #2 eh 9mos palang first born ko..😁

2y trước

Same tayo sis I’m not ready pA 5months palang baby Ko and depo user ako

positive po yan ganyan din po dalawang pt ko 🥰😅 9months preggy💙

2y trước

Hello po depo user po ba kayo dyan bago kayo mabuntis?

Positive yan. Ganyan ang lumabas sa akin nung nagPT ako ng apat

Positive yan ganyan pt ko sa binubuntis ko ngayon.

better check it at your nearest ob clinic.

positive po pero try kpa uli ng isa

try mo uli ulitin mag pt

Try mo ulit mga 2weeks

positive