HIRAP SA PAGHINGA (32 WEEKS)

Hi sana may sumagot! Actually nagsearch na ko and it says its normal naman sa buntis na nasa 3rd trimester na ang mahirapan huminga. But mine is getting worst, especially pag nakahiga na ako. Kahit na elevated na yung unan ko, ganun parin. Ask ko lang, do I need to be worried? And ask my oby about my situatuion? Thanks a lot sa sasagot. 😞

2 Các câu trả lời

gnyan din ako dati gingawa ko dinodoble ko elevation ng unan