Hello po ask ko lang kung kung sino po dito marunong mgapply SSS maternity benefits po thru online?

sana po my tumulong 2nd baby ko na po to

1 Trả lời

employed po ba kayo o voluntary? kung voluntary need mo lang mag notify sa sss apps dun sa my.sss mag log in ka dun kung wala kapa acct need mo mag create click mo lang ang maternity benefits tapos ilalagay mo lang ang expected duedate mo. no need na ng ultrasound kapag mag notify sa online. kapag naman po employed ka pwede sa employer ka mag pasa ng mga requirements na hihingiin nila at sila ang mag notify sa sss.

1y trước

nakalimutan ko po pala sabihin may qualifying months po para maging eligible kayo for maternity benefits kaya check niyo po sa sss branch or pwede niyo din itawag sa hotline nila search niyo po sa google di ko na kase tanda yung hotline na tinawagan ko nun. kaya kung early pregnancy ka palang i suggest asikasuhin mo na agad ang sss maternity mo.