skin rashes?

sana po my mkasagot,ano kya magandang gamot pra dto sa skin rashes

skin rashes?
3 Các câu trả lời

..nung nag nka rashes c baby q..yn gnamit q..kht sa pwet at sa face nia..bgu q lagyan..warm water q muna sya.then. apply..tas water ulit then apply..ngaun ok n bby q..

iwas si baby sa mainit na room. laging pahanginan. may natry na ba kaung mga ointment? ano ang sabon ni baby? consult pedia for proper medication.

pacheck up po muna sa pedia kesa magself medicate lalong lumala.