Need help po

Sana Po my Mkapansin im 21week Pregnant po dapat ngaun pero 15weeks Prin c baby at d na lumaki tas patay na dw po cia Ask ko lng mga mommy anu po magandang inumin or Gawin para duguin para mailabas ko na cia masakit para sakin pero wla na kme maggawa ni partner Sana po Mapansin nio Salamat

19 Các câu trả lời

Usually po raspa na yan kasi kung 15 weeks na medyo buo na sya

Mag-ask ka po sa ob mo para mabigyan ka ng tamang gamot...

Try mo sis inom ka pineapple juice.

Need po ninyong maraspa mommy

Better ask your ob

ask your ob

😢

Maganda po pag diretso na kayo sa emergency baka mapano kapa po.

Punta ka po hospital