Hi mommy's ask ko lang po kung ilang weeks na pwede mag pa trans-V? estimated 7weeks ako..

Sana po masagot☺️

2 Các câu trả lời

hmm.. better to consult with your doctor muna. Kasi pag masyado maaga ka pa nag-pa-tvs, masayang lang, kasi baka wala pa makita. And maging reason pa un ng worry mo. Antay ka hanggang 8 weeks, katulad ng pinapagawa ng OB ko sakin.

10weeks ako sa LMP, 7weeks sa TVS. may embryo at heartbeat na. baka maaga pa kapag nagpa tvs ka ng estimated 7weeks.