Bakit po maliliit lang ang tyan kahit 4months na, parang 1month palang kase yung tyan ko e

sana po masagot ang tanung 🙏Natatakot po ako sa totoo lang

2 Các câu trả lời

iba iba po talaga ang tyan ng buntis lalu na pag first time mom akodin po ganyan nung una parang hindi buntis pero nung 5months na tummy ko halatang halata na po.

10mo trước

Ako din mejo worried kasi di nalaki tummy ko pero nasa 12wks pa lang naman ako. Based sa mga na research ko is normal lang daw minsan 5months daw talaga siya mag kaka bump.

Iba iba naman po tayo ng body type. Hehe as long as ginagawa niyo po ang advise ng OB. Basta kain lang ng healthy foods and more fluids.