brown spot

sana po may makapancin at makasagot. pano po ba un july 17 nagka brown spot po ako peo umiinom namn po ako ng pills tapos pag dating po ng july 18 nawala po ung spot na un .. kinakabahan po ako bkit ganun nagka spot po ako kht nag iinom ng pills ano po ba un? june 25 po ako nag istart uminom ng pills.posible po ba mabutis ang umiinom ng contraceptive pills.. salamat po in advance godbless po

2 Các câu trả lời

Possible po mabuntis pa rin kung hindi po naiinom araw2 ang pills. Wag po kakalimutan