Late Development

Sana naman this time masagot niyo napo ako🥺 yung baby ko po kase 1yr old napo nung December kaso po hindi papo siya nakakasabay sa mga 1yr old na baby .like hindi papo siya nakakalakad or nakakatalan manlang hindi din po siya gumapang pero nakakaupo naman po .then hindi papo siya nakakapagsalita ang hirap niya pong turuan, hindi po niya nagagaya yung mga tinuturo po namin lagi po siyang umiiwas ng tinggin ganun po .hindi po kasi ako mapakagay mga mamsh🥺

1 Trả lời

pacheck po para maassess si baby. also, provide safe space for baby para makatulong na madevelop ang motor skills.