prayers plss

Sana nak ok ka lng tiyan ko. Kc pitik at tibok pa lng nrrmdmn ko syo huhu. Wla pa ung mga kicks. Last ultra ntn 4months kpa base nmn mlikot ka dw. Kung mlikot ka bkt dpa kta rmdm. Ng aalala at nprapraning nko nak. Dko alm kung ano na iisipin ko. Halo halo na me possitive at negative. Hayts ?? FTM

20 Các câu trả lời

Gnyan din po ako non i worry a lot pero pgdating ng 5th month okay na ramdam na ramdam na yung kilos nya ☺️

Yan po sis .. Google mo nalan din po pra mas lalo mo maintndhan pra dka mag worry ☺️

u will feel it mga late 5 mos pa, no worries kapag may heartbeat naman ok na un.

Mga 5months pa po baka maglikot at maramdaman mo talaga

Pa ftm mam mga 6months bgo nio mramdaman

Opo momsh pray lng us. Thankyou

Ilng months na po kayo sis

5y trước

Ska nkakakita na cla ng ilaw sis..tama yan...Minsan mgpamusic ka mlapit sa tyan wag msyado mlakas ah..Pra marelax lng sya..

Ilan mons n po b tyanmo

🙏🙏🙏

Same tayo sis. Nitong 7mos ko lang sya naramdaman na parang umaalon tyan ko pero very rare ko maramdaman. Ok naman mga utz at check up ko. Siguro dahil anterior placenta po kaya di ko sya gaano maramdaman. Im also worried, kinakausap ko lang si baby na maging healthy lang sya sa loob. Pray lang sis 😊