Hello pwede mag ask baby ko 2months old 3 days nang hindi nagpopoop ano po dapat gawin??

Sana may mkasagot

3 Các câu trả lời

Kung breastfeeding ka meh ok lang kahit 6days sya di magpoop pero kapag 7days na di sya nagpoop dalhin mo na sa pedia pero kapag formula naman sya dapat araw araw sya tumatae meh iba kasi ang formula kaysa breastfeeding eh.

During those 3 days of not having poop, did your baby pass gas?

4mo trước

salamat po