Hi sana may mka sagot po. My lagnat po si LO pang 2 days n po tuloy2 ask ko lng namamaga na din po

Hi sana may mka sagot po. My lagnat po si LO pang 2 days n po tuloy2 ask ko lng namamaga na din po kasi gilagid nya hnd nmn po sya ganti dun sa anim na tumubong ipin nya before ngayon po kasi parang pangil. Normal lng po na magka lagnat po sya? Hnd ko po kasi agad mpa check up. Tia

1 Trả lời

nilagnat din baby ko mii nung napansin ko namamaga yung sa pangil na area. 4 taas at 4 baba na ipin nya so yung katabi nung sa itaas namaga tapos nilagnat sya. sinipon din. First time nya nilagnat at sinipon din kasi yung sa 8 na ipin nya hindi naman sya nagkasakit