Ask kolng po Kakapanganak kolng via. Cs Kelan po ako pwede maligo At tips pra hindi mabasa ang sugat

Sana may mka pansin

5 Các câu trả lời

Yung OB ko po ang suggestion niya is open and wash with soap and water then betadine, dry then put gauze again. Pero if kaya na, no gauze na. And it helped dry out faster compare nung 1st CS ko. Dec 10 ako nanganak, 2 weeks palang ata wala na yung stiches natanggal na.

C's din ako mii Nung Dec 6 lng after two weeks pd na maligo para mahugasan nadin ang tahi pero bawal Sabonan ung tahi tamangflow lng ng tubig at sabon then after one month medyo tuyo na tahi pero yung binder after two months pa bago ako mag tatanggal

CS po ako last December 14. Two days ago, naligo na ako pero with my OB's recommendation po yun. Much better po na tanungin niyo si OB niyo para mas safe.

Hello Mommy as per my OB tsaka lang ako binigyan ng go signal maligo nung tinanggal na yung tahi. Better ask your OB na lang rin :)

bakit nong nanganak ako ng cs since 2016 after 24hours pinaligo na ako basta balot ung sugat di pwedi basain