hello po mga mommies babalik pa po ba ang dating size ng boobs ko pag dina dumedede si baby?

sana masagot salamat

3 Các câu trả lời

For me yes. Parang lumiit pa nga compared to my breast before getting pregnant 😄

8mo trước

true ba mi? kahit pa medjo malaki yung difference nila sa size??

sakin nag saggy yung boobs ko huhu pero ok lang sobrang healthy naman ng anak ko

8mo trước

sa iba daw mi bumabalik pa baka iba iba lang talaga, pero sana yung sakin bumalik pa sa dati since isa palang naman yung baby ko🥲

sakin, yes.

8mo trước

sana ganon nga mangyari saken mi bumalik pa sa dati o mag pantay man lang insecurities ko kasi to ngayonn pero sana nga same case tayoo