7Months Preggy Toothache Subrang sakit ng ipin😭

Sana masagot po 7months preggy tanung kolang po kung pwede pa bunot ng ipin subrang sakit po kasi e may butas pero maliit lng nmn sana masagot?

17 Các câu trả lời

Not allowed tooth extraction mommy, baka mtrigger ang labor mo mapaaga. try to ask dental experts. baka magawan pa ng ibang paraan.

2y trước

Thank u po sa pag sagot🥰

Nako same tayo mi sa 1st baby ko ganyan kaya nung pagkapanganak ko pinabunot ko na kaso opera na talaga. After 2years bago naalis ung wisdom tooth ko

pareseta ka po calcium tapos inom lagi gatas. nakatulong sakin yun before tapos ginagawa ko cold compress sa pisngi kung saan masakit ngipin.

Buy ka mamsh ng toothache drop bawal talaga uminom gamot pero effective yan, keri kahit over the counter sa drug stores. 😊

try mo mi ung nabibili na toothache medicine ung hindi iinumin, ilalagay mo un sa bulak then ilalagay mo sa ipin na masakit

Take vitamins specially calcium ganyan talaga ang buntis .. or milk for pregnancy makakatulong din po yan ..

natural Po ba sa 6 weeks pregnant Yung Minsan ssakit Yung boobs at Minsan mawawala .