ako lang ba dito mag 41weeks na bukas peo wala parin senyales ng labor? duedate ko Dec 7 peo wala pa

sana may makasagot

10 Các câu trả lời

Ilakad mo po ng bongga yan sure yan kinabukasan manganak kana. Ako 40 weeks nung sa panganak ko need ko na manganak dec 3 as per my OB kaya ginawa ko nilakad ko ng bongga kahit super pagod nko ayun ilang oras lng nag lalabor na ako and kinabukasan pumutok na panubigan ko

due ko sa 10 base sa transv, if wala pa din labor til tomorrow iiinduce na ako, try mo kausapin ob/midwife mo anong other options para maiwasan mga alalahanin kagaya ng baka mka poop si baby sa loob

mii baka nanganganay ka, ako kasi due date ko sa trans v is dec 8 pero hanggang ngayon wala pa din

40 weeks ako today, no signs of labor din. pagod nadin ako kaka exercise at kakalakad. 🥲

Wala na Baby ko namatay din pagka labas nong Dec 7 ng gabi😭

10mo trước

wala ng breath pag labas samantala okay nmn sya nong pa 10cm ako active pa sya 😢 nagpa painless ako ini normal nila samantala usapan painless para pag di nakalabas agad c baby ivavacuum peo d ginawa napahamak tuloy anak ko😭 nkaka trauma unang baby namin tagal namin hinintay ganon lang naging wakas😢 lusog pa naman ng baby ko 🥺 3.6 baby girl😭

balik ka na sa OB ba, over due ka na, mapano pa baby mo

same po 2days napo kme dito sa hospital

same Mii Nung 4 pa duedate ko😢

kamusta po naka panganak napo kayo

10mo trước

ayy condolence po ano po ang sanhi

same mie 😔

10mo trước

nakakaba baka mag overdue mapano pa c baby🤦