Borage Oil

San po kaya makakabili ng borage oil? Meron ba sa mercurydrug? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1sttime_mommy

Borage Oil
3 Các câu trả lời

try nyo po TGP or mercury drugstore.. kung wala po may drugstore ang mismong mga hospital meron po sila nyan... sakin po kase sa lying-in clinic ko po nabili, 35 pesos po ang isa.

Hi. First, saan po ninyo ito gagamitin? Second, kung may malapit po na Mercury Drug store po sa inyo, baka pwede nyo na lang po tawagan sa cellphone or contact them via their social media.

2y trước

pampanipis daw po Ng cervix Kase po close cervix pa po ako 39weeks na po ko now

Healthy options meron po pero mahal ata, try niyo lang sa mercury.