NST or Size of Cervix

san po ba dapat mag be base sa nst or size ng cervix. na i stress na ako yung ob ko panay pa nst buti sana kung mura lang.. tas continues contractions na nga at strong contractions ayaw padin iinduce nalang ako 3cm naman na ako, at bakit kailangan pa na i nst kung balewala naman yung result .. tapos kailangan pa iswab kapag ie nst ang mahal mahal sa halip na pandagdag nalang sa panganganak. nakakainis #firstmom #FTM #firstbaby

1 Trả lời

Usually po kasi, nag aadmit po nga OBs kapag 5cm up with steady contractions. Nagpaadmit din po kasi ako noong 4cm ako with strong contractions pero nung ininduce na ako, hindi nag progress yung opening ng cervix ko. Ang ending, umuwi lang din po kami at napabayad ng half the price ng supposedly price na ng whole package for maternity. Baka nanghihinayang po si OB na mangyari sa inyo yung ganun.