San nyo gustong mag renewal of vows?

7 Các câu trả lời

Kung may pera, sana sa Europe, particularly sa Spain kase gustong gusto namin mag Europe trip. Kaso baka sa 50th anniversary pa namin magawa yun kase mahaba habang ipunan ang mangyayari hahaha.

Syempre gusto ko din maranasan yan if we will be blessed to have a long lasting marriage. Medyo magulo kasi yung wedding namin so gusto ko sana kung mauulit, maging meaningful na.

Sa taas ng bundok. SInce napapadalas ang pag akayt namin sa bundok na mag asawa meaningful sa amin parehas ang place

Sa Israel ang dream renewal of vows namin kaya nagiipon na kami ngayon palang. Para wedding at Canaa ang peg.

If kaya ng budget, sa Palau or Hawaii. Pero if limited ang means, Bohol ang bet ko particularly sa Bellevue.

Sa church kung saan kami kinasal this time ung mga abay mga kids na namin

Gusto ko sa beach. If madami along budget, Bohol or Cebu or Boracay.