Baby Clothes

San makakabili ng murang baby clothes na pang new born?

28 Các câu trả lời

sa shopee. tag 760 lang 37 pcs na. complete set na for newborn

Sa shoppee meron din para less hassle, basta piliin mo brand lucky cj.

6y trước

maganda po ba yung brand niya? cotton po ba yun?

sa shoppee sis ung lucky cj maganda n tela nun mura po pati..

Ako, sa shoppee, may set na nun,mas mkakatipid po kayo.

meron pong mga prelove mura dn lalo na onesies nila

sa shoppee po, complete set sa new born. 760 lang. 😇

6y trước

wg na bumili ng maliliit. kasi sandali lang nya magamit. mabilis lumaki si baby. ok na yung may 7 na pares. laba ka nalang nun pag tapos nya suotin

sa taytay! dub kumukuha mga online shops 😅

Shopee, divisoria, baclaran, palengke.

divisoria po mrami pa pagpipilian

Online po ko bumili.. 600+set na..

5y trước

Hi' ask ko lang. sang Online po kayo nag order sis ? meron din kase ako. set nadin. mura naba ang 900 pesos sa 6 pcs ng sleeveless , long sleeves , short sleeves , pajama , bigkis , bonets , 6 pairs of mittens , 6 pairs of booties. 1 blanket. tig aanim na piraso po sya for 900 pesos. mura napo ba yan kesa mamili sa Baclaran ?