High blood pressure

May same situation po b sakin dito? 38weeks tapos 140/80 ang BP. Pinagtake ako methyldopa today. Possible pa ba na mag-normal bago ang due date? Or need na magpa-admit for CS? #pleasehelp #firsttimemom #FTM

3 Các câu trả lời

i had post partum eclampsia with seizures on my first born. on this 2nd pregnancy, tumaas na bp ko around 37weeks 2x methyldopa aldomet na. hopefully ok po kami ni baby. 38weeks will be our sched for cs.