tumubong laman

may same case po ba aq dto mga ma may tumubo ksi na laman sa bandang pwet ng lo q nagkaganyan po xa nung mdalas matigas ang poop niya nagstart po yan nung 9 or 10 months xa until now 1 yr and 5 months n xa may ganyan pa din po xa ano po kya pwede gamot pra matanggal ito lumalaki po ksi ulit kpag matigas ang popo ni baby help mga ma #1stimemom #firstbaby #advicepls

tumubong laman
8 Các câu trả lời

hemorhoids po yan sis. until now may ganyan pa rin baby ko 6 or 7 months sya nagkaron nyan until now. sabi ng pedia ipa upo si baby sa timba na may luke warm water. if nahihirapan po mag poop baby nyo bili po kayo ng surelax ihahalo sa milk pampalambot ng pupu.

Hello! Nahirapan din ung bunso q mag poop nung mga 1yr xa, matigas din lagi, lagi xa umiiyak kada nag pu poop at nagka ganyan din xa. Pero ngaun wla na nung umokay ung poop nya. She's now 3 yrs old.

nku mommy patingin nyo po sa pedia yn. pra ma advice kyo ng tmang gagawin nyo every magpopoop c lo matigas bka po kc every iire sya ng pwesahan bka po lumaki pa yn almuranas ata yn.

hello mommy, kumusta na po si baby mo? yung baby ko kasi meron din ng gnyan ngayon, napa check up mo na po sya?

Consult mo na po to agad sa pedia, mie. Para maadvisan kayo nang maayos.

Mukanh hemorrhoids po mommy.. Please consult your pedia..

Pacheck up nyo po..

almuranas yan