Ano pong epekto sa health ni baby pagdumaloy yung nasal drop sa bibig niya at nakalunok ng kaunti?

Salinase nasal drop #nasaldrop #salinase

1 Trả lời

water with salt solution ang salinase. kung drop ang nalunok, hindi naman mataas ang salt kaya safe. halos same ang concentration ng pagka-alat na parang katulad ng sa luha.

7mo trước

saline solution was prepared para maging katulad ng luha. saline solution pwede as eye drops to clean eyes ay 0.9%. as long as malinis ang drops/spray. and hindi nairritate ang eyes ni baby.