Hello newbie here. Ano po ibig sabihin nyan? Di pa kasi nababasa. Bale first time ko pong mabuntis.

Salamat sa sasagot

Hello newbie here. Ano po ibig sabihin nyan? Di pa kasi nababasa. Bale first time ko pong mabuntis.
1 Trả lời

too early pa po ang tvs nyo mi.. buntis po kayo, pero gestational sac pa lang po ang meron, wala pa pong embryo :) baka ipa tvs ulit kayo pag 8 weeks nyo na para makita ang viability ng pregnancy nyo, meaning if nag develop po ba ang baby at nagkaron ng embryo 😊