Magtatanong lang po ano po kaya possible problem sa kuko ng anak ko? Nagka HDMF po sya nung november

Salamat po

Magtatanong lang po ano po kaya possible problem sa kuko ng anak ko? Nagka HDMF po sya nung november
3 Các câu trả lời

ganyan din sa baby ko 5yrs nag ka hfmd din sya bfore..hinintay ko nlng kelan matanggal at mapalitan ng bago

9mo trước

d nya naman sinasabi na masakit bsta wag lng tanggalin ng pwersa hayaan nyo lang kusang matanggal..

Hello. Effects po yan HFMD, tutubo rin yan. Wait mo lang at wag galawin.

8mo trước

thank you po. natatanggal na po ngayon kuko nya halos nagpalit na.

Baka eto po yan Mii...

9mo trước

Salamat po.