Preggy parin po ba pag faint line? As in malabo po tas nag take ulit ako negative na lumabas

3 Các câu trả lời

ilang days po ba delay. try nyo po pag 2 weeks delay na kayo tapos umaga kayo mag PT para accurate.faint line kasi lumalabas kapag ilang days palang delay.

6mo trước

diko po nabilang kase irregular po ako e

nag take po ako ng 6pm po tas negative po nung 1 am na po chineck ko ulit lumabas na ganto na sya

yes positive po kahit faint line... try mopo blood serum test mi mas accurate un