Estimated fetal weight

Sakto lang po ba yung 2927g laki ni baby in 36wks

2 Các câu trả lời

malaki na. aabutin yan ng mga 3.5kg paglabas kungbsakaling di po magcontrol ng kain. sakin 2.7kg at 36w6d, nilabas ko ng 3.3kg 39w5d yun, hanggang pwetan angbtahi kaai ang laki sabi ni ob ko. di kasi ako nagcontrol ng food ko nung kast 2-3weeks bago manganak.

1y trước

35 weeks and 3 days , 3002g need diet na mahirap ndaw ilabas un sbi ni ob.

sakin 36 weeks momsh 2.4 🥺 pero malakas ako kumain 37 weeks na ko now 2.6 lng siya

1y trước

mahilig din po kasi ako sa sweet tsaka sa malamig