mga mi, on my 22weeks bigla ako ngcrave sa buldak samyang korean noodles okay lang ba yun?

2 Các câu trả lời

sarap na man yan. recently canned good kinakain ko kasi wla ibang ulam. pero as much as possible wag na muna. Pero masarap yan. kain lng unti 😅

naku mi. kung kaya naman pigilan wag na. may mga preservatives kasi yan not good kay baby.