Pacifier

Safe po bang gamitin ang pacifier? Ftm here. Thank you po sa mag reply. ☺️ Godbless u all po! ?

18 Các câu trả lời

Okay lng din.. For me mas okay ung pacifier kasi ako ngayon nahihirapan eh. Mabilis sya maiyamot kapag nakalapag and kapag kakagala sa mall.. Kapag nakalagay sya sa stroller minsan naboboring agad sya.. Eh mga 4 months na sya nun bago nabilhan ng paci kasi ayaw nya nung mga binibili ko, bumili na din akoo avent kaso ayae nya rin. Sayang. Kaya hangga't maaaari, ipaci mo na agad sya para mabait. Pero choice mo parin yun.

Wag mo nalang pagamitin ng pacifier si lo mo sis kasi di maganda effect sa baby. May kakilala ako mag 2 yrs palang baby nya ayaw na uminom ng gatas payat payat hina din kumain. Mas gusto lang daw mag paci. Kawawa.. 🙁

Safe naman. Kaya lang di maganda effect pag naging dependent si baby sa pacifier. Sa kakilala ko humina kumain at mag milk mas gusto paci kaya underweight ang bata 🙁 tapos ang pangit din ng teeth

Yes safe naman. Basta lagi mo lang monitor sibaby kapag naka pacifier. Yung LO ko pampatulog lang niya then kusa niyang iluluwa kapag mahimbing na tulog niya.

Ok lang po pang patulog lang nya. How i wish baby ko gusto ng pacifier ng hindi nya ako ginawang pacifier. I find it cute pag ang baby nagpapacifier.😁

Cause of kabag. Imagine your little one sipping nothing, only air. Doctors don't recommend it. Better let your little one latch or drink milk.

Yes safe siya as long as di mo gagamiting pang replace ng feeding at wag gamitin pag me ngipin na si baby

Ewan ko lang kung anong effect ng paci pero personally Ayaw kong maging dependent si lo ko sa pacifier..

Safe ang pacifier. Sa america recommended yan. Iwassa sids(sudden infant death syndrome)

ok lang aman po..pero Hindi advisable pagnangipin n c baby..bka mg iba tubo ng ipin nya