Hello mga momshies,nakatulugan ko po nakatihaya matulog tapos pag gsing ko po nkatihaya parin po ako

Safe po ba yun ngyon lang nmn po nangyari kase sa sobrang antok ko diko namamalayan pero always nmn po ako nag sa-side pag nangawit sa left sa right nmn po... Ok lang po kya yun mga inays? Ngyon lng nmn po nangyre dhl sa antok ko ndi ko nmalayan ung paghiga ko.. thank you sa sasagot.😊😊

2 Các câu trả lời

Okay lang yun mommy pag 1st to 2nd trimester ka pero pag 3rd wag na po ugaliin

ingat po sa sunod. tagilid lang kase pwede.

2y trước

kaya nga po eh sa sobrang tlog mntika ko nkaligtaan ko