11weeks po ako pregnant, pumunta ako kay doc kahapon. Niresitahan ako ng ambroxol kasi may ubo ako .

Safe po ba un meds na un? Gusto ko lang malaman perspective nyu. Thanks po.

2 Các câu trả lời

ako non lemon juice at kumakain ako oranges..saka un nagnebule ako gumaling na din agad un ubo ko kasi parang allergy lang un sa akin..pinayagan ako ni OB magnebule..nagsearch ako safe sya sa buntis..

okay lng since na OB nag prescribe but mas okay if Home remedy syempre.. go for taking meds if severe na.

2y trước

yes. try mo muna home remedy.. ako sipon and cough more water intake lang and betadine gargle 3x a day after a week okay nako.